Xe điện tự cân bằng lơ lửng trên không - Lexus

Thứ Hai, 14 tháng 8, 2017

Vâng, Hãng Lexus đã hoàn thành giấc mơ  xe điện cân bằng của bạn trở thành sự thật

Dừng lại bất cứ điều gì bạn đang làm và suy nghĩ về điều này. Đó là năm 2015, và Lexus chỉ tiết lộ những gì họ đang tuyên bố là một xeđiện tự cân bằng nguyên mẫu hoạt động. Một nguyên mẫu hoạt động. Điều đó có nghĩa là công nghệ này đẹp nổi lên trên mặt đất với một số loại ma thuật. Họ đã không nói nhiều về Lexus xe điện cân bằng 2 bánh thông minh, nhưng những gì họ nói là lý do cho sự phấn khích.
Chiếc xe điện cân bằng 2 bánh lexus Hoverboard

Các Lexus xe điện cân bằng thông minh là một moonshot công nghệ. Đó là việc hoàn thành lời hứa của khoa học viễn tưởng cách đây nhiều thập kỷ. Nó di chuyển trên mặt đất bằng cách sử dụng công nghệ từ tiên tiến, cho phép người lái trải nghiệm điều gần nhất với chuyến bay. Chỉ cần làm thế nào để điều này làm việc? Lexus đã được một chút hush-hush trong thông cáo báo chí của họ, nhưng họ đã chia sẻ điều này:Điều đó nghe có vẻ phức tạp. Và đắt tiền. Nhưng Lexus tuyên bố rằng đây là công nghệ hoàn toàn hợp pháp chứ không phải là một giấc mơ về đường ống. Họ đang thử nghiệm chiếc Lexus Hoverboard tại Barcelona và họ dự định trình diễn nó vào cuối năm nay.


Khi nào điều đó có thể xảy ra? Lexus nói với Autoblog để mong đợi để xem nó trong hành động vào cuối mùa hè này. Cá nhân, tôi sẽ bỏ tiền vào một thứ gì đó vào ngày 21 tháng 10 năm 2015. Đối với những người theo dõi tại nhà, đó là khi những chiếc xe điện tự cân bằng được hiển thị trong tương lai hư cấu của Back to the Future II. Làm cho chúng tôi tự hào, Lexus.


Subscribe your email address now to get the latest articles from us

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2015. Smart Balance Wheel.
Design by Xe điện cân bằng. Published by Cách đi xe điện cân bằng. Powered by Xe tự cân bằng.
Creative Commons License