Xe điện tự cân bằng 2 bánh là gì?

Thứ Bảy, 12 tháng 8, 2017

Xe điện tự cân bằng 2 bánh là gì?

Thẳng thắn nói, những chiếc xe điện tự cân bằng chúng ta nói về ngày hôm nay không thể thực sự bay lên hay di chuyển. Thay vào đó, họ sử dụng bánh xe để lăn trên mặt đất và do đó "Xe tự cân bằng" thực sự sẽ là một tên chính xác hơn cho họ.
Họ thường có hai chân với cảm biến trực quan, cắt cạnh để phát hiện ngay cả những chuyển động nhỏ nhất. Chúng rất dễ kiểm soát, di chuyển về phía trước khi bạn nghiêng về phía trước và phanh và đảo chiều khi bạn nạc trở lại. 

Vậy tại sao xe điện 2 bánh cân bằng lại gây sốt đến thế?

Trước tiên, bạn có thể cảm ơn những người như Justin Bieber, Wiz Khalifa, Nick Khalifa, Nick Jonas, Kendall Jenner và Skrillex và nhiều người nổi tiếng khác đã được nhìn thấy bằng cách sử dụng xe điện 2 bánh ở nơi công cộng hoặc trong nhà của họ.
Thứ hai, xe điện thăng bằng đang thay đổi các trò chơi liên quan đến vận chuyển cá nhân và đưa sự đổi mới và công nghệ đến một cấp độ hoàn toàn mới. Thêm vào đó điều khiển dễ dàng hơn nhiều so với ván trượt.
Thứ ba, xe dien 2 banh tu can bang là những sản phẩm làm cho giấc mơ trở thành sự thật cho trẻ em và thanh thiếu niên. Mọi người từng có một ước mơ trở thành siêu nhân khi họ còn trẻ, những chiếc xe tay ga lộn xộn làm cho giấc mơ trở thành sự thật (gần như!). Đây là lý do tại sao, trên toàn thế giới, nhiều trẻ em đang chết vì cơ hội để thử bộ dụng cụ này.

Xe điện thông minh tự cân bằng có hợp pháp?
Không phải ở khắp mọi nơi. Vì ngày càng có nhiều chiếc xe điện hai bánh cân bằng đã được bán, ngày càng có nhiều người quan tâm đến sự an toàn của những chiếc xe này. 
Sở cảnh sát thành phố New York tuyên bố các xe điện cân bằng two wheel bất hợp pháp và cảnh báo mọi người rằng họ có thể bị phạt tiền và các hình phạt khác nếu họ bị bắt khi đang cưỡi nó trên đường phố. 
Vương quốc Anh đã thực hiện một cách tiếp cận tương tự. Xe điện 2 bánh tự cân bằng và các phương tiện vận tải cơ giới khác bị cấm đi trên vỉa hè.
Cả Thành phố New York và Anh Quốc đang sử dụng cách diễn giải tương tự nhau của pháp luật để hạn chế việc sử dụng xe điện 2 bánh tự cân bằng ở các khu vực công cộng. Lý do là những người đi trên hoverboard có thể làm gián đoạn lưu lượng truy cập nếu chúng được sử dụng trên vỉa hè. 
Cám ơn các bạn đã quan tâm. Quay về Trang Chủ.

Subscribe your email address now to get the latest articles from us

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2015. Smart Balance Wheel.
Design by Xe điện cân bằng. Published by Cách đi xe điện cân bằng. Powered by Xe tự cân bằng.
Creative Commons License