Xe điện cân bằng SWAGTRON truyền tải thông điệp thân thiện với môi trường Ngày Trái đất

Thứ Bảy, 22 tháng 4, 2017


Được tổ chức hàng năm kể từ ngày 22 tháng 4 năm 1970, Ngày Trái đất đã nhanh chóng phát triển thành một sự kiện được quan sát toàn cầu qua nhiều năm, với hơn 192 quốc gia cùng hợp tác để thúc đẩy ý thức về môi trường.
Để giúp đánh dấu Ngày Trái đất lần thứ 47, xe điện cân bằng SWAGTRON đã đến tham dự Triển lãm của Ellen để tặng quà vận chuyển thân thiện với sinh thái. Nhóm xe điện cân bằng SWAGTRON đã tặng một đội nhỏ ván trượt điện, xe tay ga điện tử và xe đạp điện cho toàn bộ khán giả hiện diện trên sân khấu tại Hollywood, CA.
Sự đóng góp không phải là về việc trưng bày xe điện cân bằng SWAGTRON, mà còn khuyến khích nhận thức về giao thông, ô nhiễm, dân số đang gia tăng, và mọi thứ bạn có thể làm để giúp đỡ môi trường NOW! Bởi vì đây không phải là vấn đề "nghĩ về cháu gái của bạn". Nó thậm chí không phải là một "nghĩ về con của bạn" vấn đề. Đó là vấn đề CỦA BẠN, RIGHT NOW.
Vì vậy, Ngày Trái Đất này, chúng ta hãy nói về ....
Môi trường, xe điện cân bằng, và khí thải thải-OH MY GOD !
Các phương thức vận chuyển không phát thải nhanh chóng đang nhanh chóng được đáp ứng với nhu cầu thị trường xe hybrid và xe điện đang nở rộ. Giao thông công cộng đang tìm cách đi xanh hơn. Ngày càng có nhiều người tham gia vào lớp phủ chống lại các chất gây ô nhiễm không khí có hại và lớp ôzôn đang dần dần rách nát - và những chiếc xe điện chạy bằng điện đã được nổi tiếng trong cuộc đấu tranh cho một môi trường sạch sẽ hơn.
Và suy nghĩ về nó ... Nếu bạn đang cưỡi trên đường phố của bạn longboard pin powered, bạn không ngồi trong bội thu để bội thu giao thông phát ra một tấn carbon monoxide và oxit nitơ vào không khí. Bây giờ, hãy tưởng tượng 20 người tham gia cách đi xe điện cân bằng hoặc skateboard để làm việc. Sau đó, 50! Sau đó, 100! Sau đó, 1.000, và như vậy! Hình ảnh tất cả lượng khí thải được giảm.
Xe tay ga điện, ván trượt và xe đạp điện cung cấp một giải pháp thay thế thân thiện với môi trường cho người đi làm muốn giảm lượng khí thải carbon. Làm sao? Mỗi chiếc xe điện cân bằng SWAGTRON đi được là một trăm phần trăm điện! Chúng được cung cấp bởi pin ion lithium có thể sạc lại. Không có phát thải độc hại và không có pin rò rỉ được ném ra.
Và nếu bạn đang ngồi ở đó ở phía bên kia màn hình, bạn sẽ lo lắng về cụm từ, "pin lithium", chúng tôi có bạn. Mỗi chiếc roi xe điện cân bằng SWAGTRON đều được UL chứng nhận - có nghĩa là chúng được đưa qua một loạt các bài kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo rằng chúng được an toàn để đưa ra đường phố và giữ trong nhà của bạn.
Vậy ... tại sao lại đầu tư vào xe điện? Có gì trong đó cho bạn, bạn bè của bạn, hoặc thậm chí con của bạn?
Ồ, không chỉ giúp chúng ta giữ được không khí trong lành mà còn là một biện pháp ngăn ngừa lượng lưu thông lớn dự kiến ​​trong tương lai gần.
Vào năm 2014, LHQ đã tìm thấy số liệu ước tính rằng dân số thế giới sẽ tăng lên đến 9,6 tỷ người vào năm 2050 - một con số đáng kinh ngạc hơn 300 triệu người so với trước đó. Các khu đô thị đã có một khối lượng lớn dân số, và kết quả là, rất nhiều và rất nhiều lưu lượng truy cập. Đường hàng không phải là conjested và đấu tranh với sự mở rộng để theo kịp. Các thành phố lớn dự kiến ​​sẽ chịu ảnh hưởng nặng nề của kết quả này - vì vậy điều quan trọng hơn bao giờ hết là phải xem xét các phương thức vận chuyển bên ngoài ôtô và thậm chí tránh quá tải các phương tiện giao thông công cộng thông thường.
Các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng xe đạp điện tử đang có một tác động tích cực đến môi trường đối với các thành phố khó tính và đông dân ở Trung Quốc nổi tiếng. Nhu cầu xe máy điện tử đã tăng lên nhanh chóng với "hơn 120 triệu xe đạp trên đường của đất nước" nhằm giảm thiểu khối lượng giao thông và ô nhiễm không khí.
Nhưng còn về Mỹ thì sao?
Ngày Trái Đất với SWAGTRON 2
Các thành phố như Austin và San Francisco đang nhảy vào giải pháp có thể đi được - cung cấp xe đạp điện tử cho thuê trong không gian công cộng cho những người thường xuyên đi lại trong thành phố. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng tránh phải trả lương hằng tháng bằng xe đạp điện tử và mùa xuân cho chiếc xe đạp điện của mình. 
xe điện cân bằng SWAGTRON cung cấp một loạt các loại xe điện cân bằng với một số mức giá phải chăng nhất trên thị trường.
Cả hai chiếc xe tay ga điện Swagger và SwagCycle e-bike có thể di chuyển nhanh như 15 dặm một giờ (có hiệu quả làm cho chúng gần như là nhanh như một chiếc xe máy nhỏ) và có thể đưa bạn như xa như tổng cộng 15 dặm trên một lần sạc pin duy nhất.
Trong khi đó, bất cứ ai tìm kiếm một cách vui vẻ và sáng tạo để đi làm việc trong trường đại học của bạn đã bị loại ra, chiếc tàu điện Swagboard hoặc Voyager là một cách tuyệt vời để phá vỡ sự tẻ nhạt. Họ cũng khá dễ dàng cho người mới bắt đầu, do đó, không để cho một sự thiếu kinh nghiệm ngăn bạn khỏi sống daylights longboard của bạn.
Mỗi chiếc xe nhỏ bé có thể giải quyết các ngọn đồi mà không vi phạm mồ hôi ẩn dụ, đưa bạn lên dốc như chiếc xe tay ga nhỏ có thể và làm cho bất kỳ con đường gồ ghề nào giống như một chuyến đi qua công viên cộng đồng.
Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp cuối cùng cho cuộc đi làm hàng ngày của bạn bằng việc nhấn mạnh vào việc cắt giảm các khí nhà kính - một thiết bị điện có thể đi được, đó là giải pháp.

Subscribe your email address now to get the latest articles from us

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2015. Smart Balance Wheel.
Design by Xe điện cân bằng. Published by Cách đi xe điện cân bằng. Powered by Xe tự cân bằng.
Creative Commons License